กระทู้
ประเภทกระทู้ : ความคิดเห็น
หมวดหมู่ : การกำหนดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)
หัวข้อกระทู้ : เรื่องแจ้ง #2024-9FCHFB ขอส่งข้อมูลเพิ่มเติมให้กองกำหนดมาตรฐาน เพื่อประกอบการพิจารณาร่างมาตรฐานใหม่สำหรับผ้าสัมผัสอาหาร (Traffy Fondue)
รายละเอียดกระทู้ :
เรื่องแจ้ง #2024-9FCHFB
ขอส่งข้อมูลเพิ่มเติมให้ กองกำหนดมาตรฐานสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เพื่อประกอบการพิจารณาร่างมาตรฐานใหม่สำหรับผ้าสัมผัสอาหาร ซึ่งจะออกเป็นครั้งแรกของประเทศไทยและไม่มีมาตรฐานอ้างอิงจากต่างประเทศ เพราะว่าผ้าสัมผัสอาหารจะนิยมใช้ในอุตสาหกรรมขนมไทย โดยข้อมูลตามรูปเป็นของเพจของคุณวิโรจน์ สารการโกศล ที่เป็นแอดมินเพจ"เคมีฟิสิกส์ของสิ่งทอ อาหารและของรอบตัว" บน Facebook เป็นผู้มีความรู้ทางด้านเคมี เมื่อ สมอ.ดำเนินการร่างมาตรฐานอาจจะเชิญท่านดังกล่าวมาให้ความเห็นประกอบร่างฯ ด้วย
รูปภาพ
https://storage.googleapis.com/traffy_public_bucket/attachment/2024-12/087cd007ad44dea3beb280c631aa385623291255.jpg
โพสต์โดย : USER
วันที่โพสต์ : 2025-01-02 10:39:17