เว็บบอร์ด สมอ.



กระทู้

ประเภทกระทู้ : ความคิดเห็น

หมวดหมู่ : การกำหนดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)

หัวข้อกระทู้ : เรื่องแจ้ง #2024-9FCHFB ขอส่งข้อมูลเพิ่มเติมให้กองกำหนดมาตรฐาน เพื่อประกอบการพิจารณาร่างมาตรฐานใหม่สำหรับผ้าสัมผัสอาหาร (Traffy Fondue)

รายละเอียดกระทู้ :

เรื่องแจ้ง #2024-9FCHFB

ขอส่งข้อมูลเพิ่มเติมให้ กองกำหนดมาตรฐานสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เพื่อประกอบการพิจารณาร่างมาตรฐานใหม่สำหรับผ้าสัมผัสอาหาร ซึ่งจะออกเป็นครั้งแรกของประเทศไทยและไม่มีมาตรฐานอ้างอิงจากต่างประเทศ เพราะว่าผ้าสัมผัสอาหารจะนิยมใช้ในอุตสาหกรรมขนมไทย โดยข้อมูลตามรูปเป็นของเพจของคุณวิโรจน์ สารการโกศล ที่เป็นแอดมินเพจ"เคมีฟิสิกส์ของสิ่งทอ อาหารและของรอบตัว" บน Facebook เป็นผู้มีความรู้ทางด้านเคมี เมื่อ สมอ.ดำเนินการร่างมาตรฐานอาจจะเชิญท่านดังกล่าวมาให้ความเห็นประกอบร่างฯ ด้วย

รูปภาพ
https://storage.googleapis.com/traffy_public_bucket/attachment/2024-12/087cd007ad44dea3beb280c631aa385623291255.jpg






    โพสต์โดย : USER

    วันที่โพสต์ : 2025-01-02 10:39:17


    ความคิดเห็น

    อยู่ระหว่างดำเนินการให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องพิจารณา


    ตอบโดย : กองกำหนดมาตรฐาน

    วันที่ตอบ : 2025-01-06 10:29:19

    เรื่อง ส่งข้อมูลประกอบการพิจารณาร่างมาตรฐานใหม่สำหรับผ้าสัมผัสอาหาร จากข้อมูลที่ได้กองกำหนดมาตรฐาน จะนำไปประกอบการพิจารณาจัดทำร่างมาตรฐานต่อไป


    ตอบโดย : กองกำหนดมาตรฐาน

    วันที่ตอบ : 2025-01-15 16:16:34