สมอ.

รายชื่อมาตรฐานการตรวจสอบและรับรองแห่งชาติ


รายละเอียดมาตรฐานการตรวจสอบและรับรองแห่งชาติ


เลขที่ มตช.
22003 เล่ม 2-2566
ชื่อ มตช.
ความปลอดภัยอาหาร - ส่วนที่ 2 ข้อกำหนดสำหรับหน่วยประเมินและให้การรับรอง ผลิตภัณฑ์ กระบวนการ และบริการ รวมถึงให้การตรวจประเมินระบบความปลอดภัยอาหาร
Title
FOOD SAFETY - PART 2: REQUIREMENTS FOR BODIES PROVIDING EVALUATION AND CERTIFICATION OF PRODUCTS, PROCESSES AND SERVICES, INCLUDING AN AUDIT OF THE FOOD SAFETY SYSTEM
ประกาศในราชกิจจานุเบกษา
ประกาศและงานทั่วไป  เล่ม 140  ตอน พิเศษ 131 ง  วันที่ 6 มิถุนายน 2566
บทคัดย่อ

กลับ