Toggle navigation
 
TISI HOME
สมอ.
รายชื่อมาตรฐานการตรวจสอบและรับรองแห่งชาติ
รายละเอียดมาตรฐานการตรวจสอบและรับรองแห่งชาติ
เลขที่ มตช.
22003 เล่ม 2-2566
ชื่อ มตช.
ความปลอดภัยอาหาร - ส่วนที่ 2 ข้อกำหนดสำหรับหน่วยประเมินและให้การรับรอง ผลิตภัณฑ์ กระบวนการ และบริการ รวมถึงให้การตรวจประเมินระบบความปลอดภัยอาหาร
Title
FOOD SAFETY - PART 2: REQUIREMENTS FOR BODIES PROVIDING EVALUATION AND CERTIFICATION OF PRODUCTS, PROCESSES AND SERVICES, INCLUDING AN AUDIT OF THE FOOD SAFETY SYSTEM
ประกาศในราชกิจจานุเบกษา
ประกาศและงานทั่วไป เล่ม 140 ตอน พิเศษ 131 ง วันที่ 6 มิถุนายน 2566
บทคัดย่อ
กลับ