มาตรฐานการตรวจสอบและรับรองแห่งชาตินี้ ระบุข้อกำหนดและข้อแนะนำที่เกี่ยวข้องกับสภาพแวดล้อมและการให้บริการของร้านอาหารแบบดั้งเดิม ซึ่งมีอาหารและวัฒนธรรมเฉพาะของประเทศหรือพื้นที่นั้นๆ
มาตรฐานนี้ระบุลักษณะทางกายภาพของร้านอาหารแบบดั้งเดิม (ข้อกำหนดทางกายภาพสำหรับอาคาร เฟอร์นิเจอร์และสิ่งตกแต่ง) องค์ประกอบที่เกี่ยวข้องกับอาหารและวัฒนธรรมเฉพาะในการเสิร์ฟอาหาร และข้อกำหนดสำหรับพนักงาน (เสื้อผ้า พฤติกรรม ภาษา) ที่ส่งผลต่อรูปแบบดั้งเดิมและคุณภาพของการบริการ
|